5 ผ้าอนามัยกาวแน่นติดทน

1. Anion Lovemoon

ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากับผ้าอนามัยแบรนด์นี้ แต่บอกเลยว่าถ้าได้ลองแล้วจะเลิฟเลยค่ะ เพราะผ้าอนามัยตัวนี้นุ่มเบาใส่แล้วสบาย วัสดุก็มาจากธรรมชาติ แถมสาว ๆ หลายคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า กาวเขาแน่นติดทนนานจริง ๆ เลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาท

ผ้าอนามัย
ภาพจาก : tops.co.th

2. Whisper

อีกหนึ่งผ้าอนามัยที่สาว ๆ ตามหา เพราะผ้าอนามัยวิสเปอร์ไม่ได้มีขายทุกที่ แต่ของเขาดีตรงกาวที่ติดแน่นทนนานนี่แหละ ใส่แล้วไม่เลื่อนหลุดยามเคลื่อนไหว แถมยังซึมซับดี ระบายอากาศก็ดีด้วย ราคาอยู่ที่ราว ๆ 100 บาท

ผ้าอนามัย
ภาพจาก : unicharm.co.th

3. Sofy Super Active Slim

ผ้าอนามัยห่อรูปดอกไม้สุดน่ารัก ที่นอกจากเป็นแผ่นบาง ช่วยให้รู้สึกสบายตอนใส่แล้ว รุ่นนี้กาวเขายังมาแน่นติดทนสุด ๆ เลยล่ะ หากใครอยากมั่นใจตลอดวันละก็ นี่แหละไอเทมที่คู่ควร ราคาอยู่ที่ประมาณ 50 บาท

ผ้าอนามัย
ภาพจาก : lauriermybrand.com

4. Laurier Super Ultra Slim

หากใครใช้ผ้าอนามัยลอรีเอะอยู่ แต่อยากได้รุ่นที่กาวแน่นติดทนนานละก็ ขอแนะนำรุ่น Super Ultra Slim เลยจ้า นอกจากแผ่นจะบางเฉียบ ซึมซับดีเยี่ยมแล้ว บอกเลยกาวก็ยังแน่นเว่อร์ ๆ แบบไม่ต้องกลัวเลื่อนหลุดเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 40 บาท

ผ้าอนามัย
ภาพจาก : tops.co.th

5. Modess Spirit

ผ้าอนามัยห่อน่ารักสีสันฟรุ้งฟริ้ง จุดเด่นของตัวนี้เลยคือมีกลิ่นหอม ที่ทำให้สาว ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีกลิ่นอับลอดออกมาในวันมามาก แถมกาวก็ยังแน่นติดทนด้วย ใช้แล้วมั่นใจตลอดวัน ไม่ต้องพะวงว่าผ้าอนามัยจะหลุดเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 40 บาท

Write your comment Here

Skip to toolbar